Thi Công Mành Tre TạiTại Quận 2, Hồ Câu cá Giải Trí

Thứ bảy - 16/05/2020 20:41

Thi Công Mành Tre TạiTại Quận 2, Hồ Câu cá Giải Trí

Thi công mành tre, mành nứa che nắng hồ câu cá giải trí tại quận 2, tphcm. Bamboo Blinds chuyên lắp đặt, thi công mành tre, mành trúc che nắng, các sản phẩm che nắng ngoài trời tại tphcm, quận 2, quận 3, quận 5. Liên hệ : 0886.009.868 để được tư vấn lắp đặt mành tre miễn phí.

LẮP ĐẶT MÀNH TRE NẮNG TẠI QUẬN 2, TPHCM.

Thi công lắp đặt mành tre che nắng tại quận 2, tphcm. Bamboo Blinds đã hoàn công lắp đặt mành tre che nắng tại hồ câu cá giải trí ở quận 2 vị trí lắp đặt là khu nhà lá, nhà chòi cho khách nghỉ ngơi câu cá giải trí vào đầu tháng 5/2020.

manh-tre-nha-tre-tai-quan-2-tphcm15

Mành tre trúc được lắp đặt tại quận 2 này là sản phẩm mành tre trúc che nắng tốt nhất mà bamboo blinds đang cung cấp. Đặc điểm của sản phẩm "mành nứa nan lớn" có bản nan rộng 2cm, nan được cạo vỏ đánh bóng, phun PU bóng mờ giúp giúp tăng tuổi thọ và độ bền của mành tre.

manh-tre-nha-tre-tai-quan-2-tphcm 19

Sản phẩm mành tre này rất linh hoạt với khổ mành đa dạng giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp hơn với nhu cầu của mình. Khổ ngang mành nứa nan lớn hiện tại là : 1,5m; 2m; 2,5m chiều xuống của mành không cố định được gia công theo kích thước thực tế khi khảo sát khách hàng. 

manh-tre-nha-tre-tai-quan-2-tphcm0    manh-tre-nha-tre-tai-quan-2-tphcm 5

CÔNG TRÌNH MÀNH TRE TẠI QUẬN 2. 

Mành tre che nắng được lắp đặt tại quận 2 này là công trình mành tre được thi công, lắp đặt trong vòng 3 ngày kể từ ngày khảo sát, tư vấn chốt mẫu mành và phương án lắp đặt thi công mành tre với khách hàng. Qua tư vấn, về nhu cầu sử dụng khách hàng chọn ngay sản phẩm "mành nứa" để sử dụng và phù hợp với không gian tại hồ câu cá giải trí.

manh-tre-nha-tre-tai-quan-2-tphcm12    manh-tre-nha-tre-tai-quan-2-tphcm 9

Về độ thẩm mĩ, tinh tế sau khi lắp đặt mành tre cho thấy sự mộc mạc, gần gũi của không gian. Đồng thời tôn tên vẻ đẹp của mành tre, mành trúc, khách hàng rất hài lòng về chất lượng và giá trị của sản phẩm sau khi được lắp đặt và đi vào sử dụng. Nên công trình đã được hoàn công ngay sau đó. Khối lượng mành tre thi công tại đây lên tới hơn 90m2. 

manh-tre-nha-tre-tai-quan-2-tphcm 7    manh-tre-nha-tre-tai-quan-2-tphcm 3

Hiện tại, Bamboo Blinds đang phân phối và lắp đặt mành tre, mành trúc, mành tre trúc với giá mành tre, giá mành trúc rất phù hợp và phải chăng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng sử dụng. Bamboo Blinds cam kết bảo hành sản phẩm mành nứa trong 12 tháng đầu tiên và hỗ trợ kĩ thuật liên tục khi khách hàng cần. 

Bamboo Blinds Cung cấp Mành Tre ở đâu?

Tại TPHCM bamboo blinds hầu như hỗ trợ toàn bộ các quận huyện từ ngoại thành như: hóc môn, củ chi, bình chánh, nhà bè, phú xuân.. cho đến các quận 9, thủ đức, bình thanh, phú nhuận, các quận trung tâm quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5...

manh-tre-nha-tre-tai-quan-2-tphcm17    manh-tre-nha-tre-tai-quan-2-tphcm 13

Tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh miền tây Bamboo Blinds đề có các đại lý và chi nhánh của Bamboo Blinds luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hànghàng khảo sát, tư vấn, giao mẫu miễn phí. 

CÔNG TY TNHH BAMBOO BLINDS
Trụ sở: 163/13/6 Vườn Lài, Phương An Phú Đông, Quận 12. TP.HCM
Xưởng SX: Tổ 15, Đường Tô Vĩnh Diện, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
Website: https://bambooblinds.com.vn/
Xem hàng tại kho tại: https://g.page/bamboo-blinds?share

DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC HÌNH ẢNH THI CÔNG MÀNH TRE TẠI QUẬN 2

manh-tre-nha-tre-tai-quan-2-tphcm10    manh-tre-nha-tre-tai-quan-2-tphcm 2

manh-tre-nha-tre-tai-quan-2-tphcm 4    manh-tre-nha-tre-tai-quan-2-tphcm 14

manh-tre-nha-tre-tai-quan-2-tphcm 11    manh-tre-nha-tre-tai-quan-2-tphcm 20

 

 

 

Tác giả bài viết: bambooblinds

Nguồn tin: bambooblinds.com.vn

  Ý kiến bạn đọc

  • manh tre tại quận 2 này có bán theo cuộn không ạ, mình cần mua mành tre tại quận 2 ấy bạn
        24/05/2020 21:40
Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây