Thi công Hàng Rào Tầm Vông Cao Cấp Quận 9

Chủ nhật - 25/10/2020 00:32

Thi công Hàng Rào Tầm Vông Cao Cấp Quận 9

Bamboo Blinds hoàn công thi công hàng rào tầm vông cao cấp tại Quận 9. Trong khu dân cư biệt thự vườn cao cấp. Công trình thi công hàng rào tầm vông cao cấp được thi công và hoàn công tại quận 9, tphcm trong hơn 4 ngày làm việc đạt tiến độ và kỹ thuật thẩm mĩ công trình rất cao.

THI CÔNG HÀNG RÀO TẦM VÔNG CAO CẤP TẠI QUẬN 9

Tháng 10/2020 Bamboo Blinds hoàn công thi công hàng rào tầm vông tại Quận 9, TPHCM. Địa chỉ thi công hàng rào tầm vông đan là khu dân cư biệt thự vườn cao cấp tại Quận 9. Chủ đầu tư là một người phụ nữ yêu thiên nhiên và các không gian mộc mạc bằng tre trúc, gỗ tự nhiên.

thi-cong-vach-hang-rao-tam-vong-quan-9 5 thi-cong-vach-hang-rao-tam-vong-quan-9 4

Công trình thi công hàng rào bằng tầm vồng tại đây được thực hiện trong khuôn viên sân vườn tương đối rộng rãi của ngôi nhà, Hàng rào tầm vông được bao quanh không gian đặc biệt  vườn tạo nên nét đẹp tư nhiên của tre trúc kết hợp với thiện nhiên. 

thi-cong-vach-hang-rao-tam-vong-quan-9 14 thi-cong-vach-hang-rao-tam-vong-quan-9 13

Thi công hàng rào tre tại quận 9 là một trong những hạnh mục tiêu chuẩn và giá trị cốt lõi của Bamboo Blinds nên thế mạnh trong lĩnh vực này đã giúp cho chúng tôi lên ý tưởng Decor, thiết kế và tư vấn khách hàng trong thời gian nhanh chóng giúp khách hàng hình dung ngay là được sản phẩm thi công và lắp đặt chốt phương án ngay sau khi khảo sát công trình.

thi-cong-vach-hang-rao-tam-vong-quan-9 12 thi-cong-vach-hang-rao-tam-vong-quan-9 11

ĐẶC ĐIỂM CÔNG TRÌNH THI CÔNG HÀNG RÀO TRE.

Đặc điểm thi công hàng rào tre trúc tại quận 9, bằng tre trúc là một hạng mục cần sự tỉ mi và thiết kế decor chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể hình dung ra được sản phẩm được lắp đặt, được thi công tại nhà của mình. Bamboo Blinds là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công tre trúc, thi công hàng rào tre trúc các loại, thi công decor tre trúc tại nhà hàng, quán ăn, khách sạn 5 sao...Công trình hàng rào tre trúc được gia công bằng tầm vông đã xử lý trước đó, cạo tinh, đánh mắt xử lý công nghiệp. Sau đó đan lại thành tấm hàng rào liên hết vững chắc, bền.

thi-cong-vach-hang-rao-tam-vong-quan-9 9 thi-cong-vach-hang-rao-tam-vong-quan-9 10

Đặc điểm thi công dạng công trình hàng rào tre trúc quận 9 cần trình độ kỹ thuật cao của đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành có kinh nghiệm thi công để decor và bắt buộc phải xử lý được những vấn đề xảy ra trong thời gian thi công và diện tích thi công. Trong suốt thời gian thi công phải đáp ứng được những yêu cầu chỉnh sửa và thay đổi nếu có của chủ đầu tư. 

thi-cong-vach-hang-rao-tam-vong-quan-9 8 thi-cong-vach-hang-rao-tam-vong-quan-9 3

Về cơ bản công trình thi công hàng rào tre quận 9 bằng tầm vông tại Quận 9 Tp.Hcm được tiến hành thi công và hoàn công tương đối thành công. Đạt tiêu chuẩn thi công tre về kỹ thuật cũng như thẩm mĩ. Sau khi hoàn công được khách hàng nghiệm thu ngay sau đó với những lời khen ngợi về hình ảnh và quy trình làm việc của Bamboo Blinds

thi-cong-vach-hang-rao-tam-vong-quan-9 1 thi-cong-vach-hang-rao-tam-vong-quan-9 2

thi-cong-hang-rao-tre-tai-quan-9

CÔNG TY TNHH BAMBOO BLINDS
Trụ sở : 163/13/6 Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Xưởng Sản Xuất: Tổ 15, Đường Tô Vĩnh Diện, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

HOTLINE : 0886009868 hoặc 0902591534
Website: https://bambooblinds.com.vn/        
Email : thicongmanhtre@gmail.com

 

 

Tác giả bài viết: bambooblinds

Nguồn tin: bambooblinds.com.vn

  Ý kiến bạn đọc

  • thi công hàng rào dạng này giá thế nào vậy ad. Mình muốn decor hàng rào cho vườn của mình ở quận 2
        03/11/2020 03:11
Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây